https://www.rakeshmgs.in/search/label/Template
https://www.rakeshmgs.in


๐ŸŒž เค†เคช เคธเคญी เคตिเคœिเคŸเคฐ्เคธ เค•ो เค›เค  เคฎเคนाเคชเคฐ्เคต เค•ी เคนाเคฐ्เคฆिเค• เคถुเคญเค•ाเคฎเคจाเคं ๐Ÿ™๐ŸŒผ

RakeshMgs

LibreOffice MCQ Previous Month Exam Paper | CCC Important Questions 2020-2021 | Most Important 50+ MCQ with Answer 2020 Part 1

Updated:

LibreOffice MCQ Previous Month Exam Paper | Most Important 50+ MCQ with Answer 2020 Read for best Result

LibreOffice MCQ Previous Month Exam Paper | Most Important 50+ MCQ with Answer 2020 Read for best Result

Q. 1. Libreoffice เคฎें เคตเคฐ्เคก เคช्เคฐोเคธेเคธिंเค— เค•्เคฏा เคนै ?


(a) Draw
(b) Impress
(c) Calc
(d) Writer

Right Ans:- (d) Writer


Q. 2. เคจिเคฎ्เคจ เคฎें เคธे เค•ौเคจ เคธा เคซाเค‡เคฒ เคเค•्เคธเคŸेंเคถเคจ เค“เคชเคจ เค‘เคซिเคธ เคฐाเค‡เคŸเคฐ เคธे เคธंเคฌंเคงिเคค เคจเคนीं เคนै?

(a) .txt
(b) .doc
(c) .sxw
(d) .csv

Right Ans:- (d) .csv


Q. 3. Libreoffice เคฎें เคธ्เคช्เคฐेเคกเคถीเคŸ เค•्เคฏा เคนै?

(a) Draw
(b) Impress
(c) Calc
(d) Writer

Right Ans:- (c) Calc


Q. 4. Libreoffice เคฎें เคชाเคตเคฐ เคชॉเค‡ंเคŸ เค•ो เค•िเคธ เคจाเคฎ เคธे เคœाเคจा เคœाเคคा เคนै?

(a) Draw
(b) Impress
(c) Calc
(d) Writer

Right Ans:- (b) Impress


Q. 5. Libreoffice เค•्เคฏा เคนै?

(a) เคเค• เค•ंเคชเคจी เคœो เค‘เคซिเคธ เคธॉเคซ्เคŸเคตेเคฏเคฐ เคฌेเคšเคคी เคนै
(b) เคเค• เค›เคตि เคธंเคชाเคฆเคจ เคธॉเคซ्เคŸเคตेเคฏเคฐ
(c) เคเค• เค•ाเคฐ्เคฏाเคฒเคฏ เค‰เคค्เคชाเคฆเค•เคคा เคธॉเคซ्เคŸเคตेเคฏเคฐ
(d) เคเค• เคธंเค—เค เคจ

Right Ans:- (c) เคเค• เค•ाเคฐ्เคฏाเคฒเคฏ เค‰เคค्เคชाเคฆเค•เคคा เคธॉเคซ्เคŸเคตेเคฏเคฐ


Q. 6. Libreoffice เคธॉเคซ्เคŸเคตेเคฏเคฐ เคšเคฒा เคธเค•เคคे เคนैं?

(a) MAC Os X เคชเคฐ
(b) เคฒिเคจเค•्เคธ เคฎเคถीเคจ เคชเคฐ
(c) เคตिंเคกोเคœ เคธिเคธ्เคŸเคฎ เคชเคฐ
(d) เคฒिเคจเค•्เคธ, เคตिंเคกोเคœ เค”เคฐ เคฎैเค• เคธिเคธ्เคŸเคฎ เคชเคฐ

Right Ans:- (d) เคฒिเคจเค•्เคธ, เคตिंเคกोเคœ เค”เคฐ เคฎैเค• เคธिเคธ्เคŸเคฎ เคชเคฐ


Q. 7. Libreoffice Calc เค•े เคธेเคฒ เค•े เค…ंเคฆเคฐ เคเค• เคจเคˆ เคฒाเค‡เคจ เคฏा เคชैเคฐाเค—्เคฐाเคซ เคฌเคจाเคจे เค•े เคฒिเค เค•ंเคŸ्เคฐोเคฒ เค•े เคธाเคฅ เค•ौเคจ เคธी เค•ुंเคœी เค•ा เค‡เคธ्เคคेเคฎाเคฒ เค•िเคฏा เคœाเคคा เคนै?

(a) Shift
(b) Alt
(c) Tab
(d) Enter

Right Ans:- (d) Enter


Q. 8. Libreoffice Writer เคธ्เคŸेเคŸเคธ เคฌाเคฐ เคฎें เคจिเคฎ्เคจเคฒिเค–िเคค เคฎें เคธे เค•ौเคจ-เคธा เคช्เคฐเคฆเคฐ्เคถिเคค เคจเคนीं เคนोเคคा เคนै?

(a) เค•ुเคฒ เคตเคฐ्เคฃ
(b) เคตเคฐ्เคคเคฎाเคจ เคชृเคท्เค  เคธंเค–्เคฏा
(c) เคถเคฌ्เคฆों เค•ी เค•ुเคฒ เคธंเค–्เคฏा
(d) เค•ंเคช्เคฏूเคŸเคฐ เค•ा เคจाเคฎ

Right Ans:- (d) เค•ंเคช्เคฏूเคŸเคฐ เค•ा เคจाเคฎ


Q. 9. เคฏเคฆि เค†เคช เค•ोเคˆ เคฆเคธ्เคคाเคตेเคœ เคธांเคा เค•เคฐเคจा เคšाเคนเคคे เคนैं เค”เคฐ เค†เคช เคšाเคนเคคे เคนैं เค•ि เคฒोเค— เคฌเคธ เค‡เคธे เคฆेเค– เคธเค•े เค”เคฐ เค‡เคธे เคธंเคชाเคฆिเคค เคจा เค•เคฐ เคธเค•े เคคो เค†เคชเค•ो เค•िเคธเค•ा เค‰เคชเคฏोเค— เค•เคฐเคจा เคšाเคนिเค ?

(a) ODT
(b) DOCX
(c) PDF
(d) DOC

Right Ans:- (c) PDF


Q. 10. A Series เคฎाเคจเค• เคชेเคชเคฐ เค†เค•ाเคฐ เคœो เค…เคงिเค•ांเคถ เคช्เคฐिंเคŸเคฐ เคธเคฎเคฐ्เคฅเคจ เค•เคฐเคคे เคนैं?

(a) A1
(b) A2
(c) A3
(d) A4

Right Ans:- (d) A4


Q. 11. Libreoffice Writer เคฎें เคชेเคœ เคฌ्เคฐेเค• เคกाเคฒเคจे เค•े เคฒिเค เค•ीเคฌोเคฐ्เคก เคธंเคฏोเคœเคจ เค•्เคฏा เคนै?

(a) Shift + A
(b) Tab
(c) Ctrl + Enter
(d) Ctrl + C

Right Ans:- (c) Ctrl + Enter


Q. 12. Libreoffice Writer เคฎें เคŸेंเคชเคฒेเคŸ เค•े เคฒिเค เคซाเค‡เคฒ เคเค•्เคธเคŸेंเคถเคจ เคนै?

(a) .odp
(b) .odt
(c) .ott
(d) .doc

Right Ans:- (c) .ott


Q. 13. Slides เค•ो เคต्เคฏเคตเคธ्เคฅिเคค เคฏा Short เค•เคฐเคจे เค•े เคฒिเค เค†เคช เคจिเคฎ्เคจเคฒिเค–िเคค เคฎें เคธे เค•िเคธ เค•ा เค‰เคชเคฏोเค— เค•เคฐ เคธเค•เคคे เคนैं?

(a) เคธ्เคฒाเค‡เคก Pane
(b) เคธ्เคฒाเค‡เคก เคธोเคฐ्เคŸเคฐ เคต्เคฏू
(c) เคฆोเคจों
(d) เค‡เคจเคฎें เคธे เค•ोเคˆ เคจเคนीं

Right Ans:- (c) เคฆोเคจों


Q. 14. เคธ्เคฒाเค‡เคก เคŸ्เคฐांเคœिเคถเคจ เคตे เคช्เคฐเคญाเคต เคนोเคคे เคนैं เคœो:

(a) เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เค•ी เคถुเคฐुเค†เคค เคฎें
(b) เคœเคฌ เคธ्เคฒाเค‡เคก เค•िเคธी เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เคฎें เคฌเคฆเคฒเคคी เคนै
(c) เคœเคฌ เคนเคฎ เค•िเคธी เคธ्เคฒाเค‡เคก เค•े เค‘เคฌ्เคœेเค•्เคŸ เค•े เค…ंเคฆเคฐ เค•्เคฒिเค• เค•เคฐเคคे เคนैं
(d) เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เค•े เค…ंเคค เคฎें

Right Ans:- (b) เคœเคฌ เคธ्เคฒाเค‡เคก เค•िเคธी เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เคฎें เคฌเคฆเคฒเคคी เคนै


Q. 15. เคธ्เคฒाเค‡เคก เคŸ्เคฐांเคœिเคถเคจ เค•ो เคนเคŸाเคจे เค•े เคฒिเค เคนเคฎ เคจिเคฎ्เคจ เคฒाเค—ू เค•เคฐเคคे เคนैं?

(a) Split transition
(b) None transition
(c) Wipe transition
(d) Push transition

Right Ans:- (b) None transition


Q. 16. เคเค• เคธ्เคฒाเค‡เคก _____ เคเค• Slide เคนै เคœिเคธे เค…เคจ्เคฏ เคธ्เคฒाเค‡เคก्เคธ เค•े เคฒिเค เคถुเคฐुเค†เคคी เคฌिंเคฆु เค•े เคฐूเคช เคฎें เค‰เคชเคฏोเค— เค•िเคฏा เคœाเคคा เคนै?

(a) เคช्เคฐเคฅเคฎ เคธ्เคฒाเค‡เคก
(b) เคฎाเคธ्เคŸเคฐ เคธ्เคฒाเค‡เคก
(c) เคŸेंเคช्เคฒेเคŸ
(d) เคธ्เคŸाเค‡เคฒ

Right Ans:- (b) เคฎाเคธ्เคŸเคฐ เคธ्เคฒाเค‡เคก


Q. 17. Libreoffice Calc เคฎें เคธ्เคช्เคฐेเคกเคถीเคŸ เค•े เคฒिเค เคกिเคซ़ॉเคฒ्เคŸ เคซाเค‡เคฒ เคเค•्เคธเคŸेंเคถเคจ เค•ौเคจ เคธा เคนै?

(a) .odp
(b) .ods
(c) .odd
(d) .odt

Right Ans:- (b) .ods


Q. 18. 18. Libreoffice Calc เคฎैं เคเค• เคซाเคฐ्เคฎूเคฒा เคนเคฎेเคถा เคช्เคฐเคคीเค• เคธे เคถुเคฐू เคนोเคคा เคนै?

(a) %
(b) $
(c) &
(d) =

Right Ans:- (d) =


Q. 19. เคซाเคฐ्เคฎूเคฒा ="Hello"&""&"World" เค•ा เคชเคฐिเคฃाเคฎ เค•्เคฏा เคนोเค—ा ?

(a) "Hello"&""&"Workd"
(b) Hello & & World
(c) Hello World
(d) Formula เค•ाเคฎ เคจเคนीं เค•เคฐेเค—ा

Right Ans:- (c) Hello World


Q. 20. เคซाเคฐ्เคฎूเคฒा =COUNT(B1:B3) เค•ा เคชเคฐिเคฃाเคฎ เค•्เคฏा เคนोเค—ा ? เคœเคนां B1 = 5, B2 = 4, B3 = 6

(a) 15
(b) 3
(c) 4
(d) 5

Right Ans:- (b) 3


Q. 21. เคซाเคฐ्เคฎूเคฒा =MAX(B1:B3) + MIN (B1:B3) เค•ा เคชเคฐिเคฃाเคฎ เค•्เคฏा เคนै ? เคœเคนां B1 = 5, B2 = 2, B3 = 7

(a) 7,2
(b) 7+2
(c) 9
(d) 5,7

Right Ans:- (c) 9


Q. 22. เคซाเคฐ्เคฎूเคฒा =CONCATENATE("CCC";"Tyari") เค•ा เคชเคฐिเคฃाเคฎ เค•्เคฏा เคนै ?

(a) CCC
(b) Tyari
(c) CCCTyari
(d) CCC Tyari

Right Ans:- (c) CCCTyari


Q. 23. Libreoffice Calc เคฎें เค•िเคคเคจे เคช्เคฐเค•ाเคฐ เค•े เคธेเคฒ เคฐेเคซเคฐेंเคธ เคนोเคคे เคนैं?

(a) 1
(b) 2
(c) 3
(d) 4

Right Ans:- (b) 2


Q. 24. เคฏเคฆि เคซाเคฐ्เคฎूเคฒा เค•ॉเคชी เค•เคฐเคจे เคชเคฐ Cell เคเคก्เคฐेเคธ เคฌเคฆเคฒ เคœाเคคा เคนै เคคो เคเคก्เคฐेเคธ เค•ो ____ เคฐूเคช เคฎें เคœाเคจा เคœाเคคा เคนै?

(a) Relative address
(b) Absolute address
(c) Mixed address
(d) Dynamic address

Right Ans:- (a) Relative address


Q. 25. เค‘เคซिเคธ เคฎें เคซाเค‡ंเคก เคंเคก เคฐिเคช्เคฒेเคธ เค•ा เค‘เคช्เคถเคจ เค•िเคธ Menu เคฎें เคนोเคคा เคนै?

(a) File
(b) View
(c) Edit
(d) Window

Right Ans:- (c) Edit


Q. 26. 26. Libreoffice Calc เคฎें เค…เคงिเค•เคคเคฎ เค•िเคคเคจे เคฐो เค”เคฐ เค•ॉเคฒเคฎ เคนोเคคे เคนैं?

(a) 1048576 or 1024
(b) 1048576 or 16384
(c) 16384 or 1048576
(d) 1024 or 1048576

Right Ans:- (a) 1048576 or 1024


Q. 27. Libreoffice Calc เคฎें เค…เคงिเค•เคคเคฎ เค•िเคคเคจी เคตเคฐ्เค•เคถीเคŸ เคนो เคธเค•เคคी เคนै?

(a) 256
(b) 1028
(c) 10000
(d) None

Right Ans:- (c) 10000


Q. 28. Libreoffice Calc เคฎें เคธेเคฒ เคซॉเคฐ्เคฎेंเคŸ เคกाเคฏเคฒॉเค— เคฌॉเค•्เคธ เค“เคชเคจ เค•เคฐเคจे เค•ी เคถॉเคฐ्เคŸเค•เคŸ เค•ुंเคœी เค•्เคฏा เคนोเคคी เคนै?

(a) Shift + 1
(b) Ctrl + 1
(c) Alt + 1
(d) Ctrl + Alt + 1

Right Ans:- (b) Ctrl + 1


Q. 29. เคเค• เค›िเคชी เคนुเคˆ เคธ्เคฒाเค‡เคก เคเค• Slide เคนै เคœिเคธे เคธ्เคฒाเค‡เคก เคถो เคšเคฒाเคจे เค•े เคฆौเคฐाเคจ เคฆเคฐ्เคถเค•ों เค•ो เคจเคนीं เคฆिเค–ाเคฏा เคœा เคธเค•เคคा?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 30. เคชृเคท्เค  เคฎाเคฐ्เคœिเคจ เค†เคชเค•े เคฆเคธ्เคคाเคตेเคœ เค•े เคŠเคชเคฐ, เคจीเคšे, เคฌाเคं เค”เคฐ เคฆाเคं เค•े เคšाเคฐों เค”เคฐ เคธเคซेเคฆ เคธ्เคฅाเคจ เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 31. Save as เคฐूเคช เคฎें เค•เคฎांเคก เค•ा เค‰เคชเคฏोเค— เค•เคฐเคคे เคธเคฎเคฏ เค†เคช เคตाเคธ्เคคเคต เคฎें เคเค• เค…เคฒเค— เคซाเค‡เคฒ เคจाเคฎ เค•े เคธाเคฅ เค…เคชเคจे เคฎूเคฒ เคฆเคธ्เคคाเคตेเคœ เค•ी เคเค• เคช्เคฐเคคि เคฌเคจाเคคे เคนैं?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 32. Libreoffice Writer เค•े เคฒिเค เค…เคงिเค•ाเคงिเค• เคซ़ाเค‡เคฒ เคช्เคฐाเคฐूเคช .odt เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 33. Libreoffice Calc เคฎें เคธंเค—्เคฐเคนिเคค เคฆिเคจांเค• เค”เคฐ เคธเคฎเคฏ เค•ो เค†ंเคคเคฐिเค• เคฐूเคช เคธे เคธंเค–्เคฏाเค“ं เค•े เคฐूเคช เคฎें เคฎाเคจा เคœाเคคा เคนै ?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 34. Libreoffice เคธॉเคซ्เคŸเคตेเคฏเคฐ เคธूเคŸ เคฎें เคเค• เคธाเคฅ เคฌंเคกเคฒ เค•िเค เค—เค เค•เคˆ เคเคช्เคฒीเค•ेเคถเคจ เคถाเคฎिเคฒ เคนोเคคी เคนैं ?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 35. Libreoffice เค•ेเคตเคฒ เค–ुเคฒे เคฆเคธ्เคคाเคตेเคœ เคช्เคฐाเคฐूเคช เคฎें เคซाเค‡เคฒों เค•ो เค“เคชเคจ เค”เคฐ เคธेเคต เค•เคฐ เคธเค•เคคा เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 36. เคฏเคฆि เค†เคช เคเค• เคฎाเคธ्เคŸเคฐ เคธ्เคฒाเค‡เคก เคฎें เคเค• เค—्เคฐाเคซिเค• เคœोเฅœเคคे เคนैं เคคो เคฏเคน เค†เคชเค•ी เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เค•ी เคนเคฐ เคธ्เคฒाเค‡เคก เคชเคฐ เคฆिเค–ाเคˆ เคฆेเค—ा?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 37. Libreoffice Impress เคฎें เคเค• เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เคฎें เค•ेเคตเคฒ เคเค• เคฎाเคธ्เคŸเคฐ เคธ्เคฒाเค‡เคก เคนो เคธเค•เคคी เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 38.เคธ्เคช्เคฐेเคกเคถीเคŸ เคนเคฎें เคธाเคฐเคฃीเคตเคฐ्เคงिเคค เคฐूเคช เคฎें เคกाเคŸा เค•ो เคต्เคฏเคตเคธ्เคฅिเคค, เคตिเคถ्เคฒेเคทเคฃ เค”เคฐ เคธंเค—्เคฐเคนिเคค เค•เคฐเคจे เค•ी เค…เคจुเคฎเคคि เคฆेเคคा เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 39. เคซॉเคฐ्เคฎूเคฒा เค•ा เคชเคฐिเคฃाเคฎ เค•्เคฏा เคนै =if(C2>20;"Yes";"No") เคœเคนां C2 = 5

(a) Yes
(b) No

Right Ans:- (b) No


Q. 40. Libreoffice Calc เค•े เคธ्เคช्เคฐेเคกเคถीเคŸ เคฎें เค•ेเคตเคฒ เคเค• เคถीเคŸ เคนो เคธเค•เคคी เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 41.Libreoffice เคฎें เคฎाเค‡เค•्เคฐोเคธॉเคซ्เคŸ เค‘เคซिเคธ เคช्เคฐाเคฐूเคช (.docx, .pptx, .xlsx) เคฎें เคซाเค‡เคฒों เค•ो เค–ोเคฒเคจे เค”เคฐ เคธเคนेเคœเคจे เค•े เคฒिเค เคธเคฎเคฐ्เคฅเคจ เคถाเคฎिเคฒ เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 42. เคนเคฎ เคŸूเคฒ เคฌाเคฐ เค•ो เคœोเคก़เค•เคฐ เคฏा เคนเคŸाเค•เคฐ เคฐाเค‡เคŸเคฐ เค‡ंเคŸเคฐเคซेเคธ เค•ो เค•เคธ्เคŸเคฎाเค‡เคœ เค•เคฐ เคธเค•เคคें เคนैं?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 43. Libreoffice Writer เคฎें เค†เคช เคฎाเค‡เค•्เคฐोเคธॉเคซ्เคŸ เคตเคฐ्เคก เคซॉเคฐ्เคฎेเคŸ เคฎें เคซाเค‡เคฒ เคธेเคต เคจเคนीं เค•เคฐ เคธเค•เคคे?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 44. Libreoffice Writer เคฎें, เคฏเคฆि เค†เคช เค•ोเคˆ เค—เคฒเคคी เค•เคฐเคคे เคนैं (เค…เคฐ्เคฅाเคค เค•ुเค› เคชाเค  เค•ो เคนเคŸा เคฐเคนे เคนैं) เคคो เค†เคช เค‡เคธे เค…เคจเคกू เค•เคฎांเคก เค•ा เค‰เคชเคฏोเค— เค•เคฐเค•े เคธเคนी เค•เคฐ เคธเค•เคคें เคนैं?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 45. เค†เคช เคฒिเคฌ्เคฐा เค‘เคซिเคธ เคฎें เคŸेंเคช्เคฒेเคŸ เค•ो เคเคกिเคŸ เคจเคนीं เค•เคฐ เคธเค•เคคे ?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 46. เคœเคฌ Libreoffice Writer เคฎें เคธ्เคชेเคธ เคธ्เคชेเคฒिंเค— เคšेเค• Tool เคฒाเคฒ เคฒเคนเคฐाเคคी เคฐेเค–ा เค•े เคธाเคฅ เคเค• เคถเคฌ्เคฆ เค•ो เคšिเคจ्เคนिเคค เค•เคฐเคคा เคนै, เคคो เคœเคฐूเคฐी เคนै เค•ि เคฏเคน เคตเคฐ्เคคเคจी เค•ी เค—เคฒเคคी เคนै เค”เคฐ เค‡เคธे เค ीเค• เค•เคฐเคจे เค•ी เค†เคตเคถ्เคฏเค•เคคा เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 47. Slide เคเคจिเคฎेเคถเคจ เคŸ्เคฐांเคœिเคถเคจ เค•े เคธเคฎाเคจ เคนैं, เคฒेเค•िเคจ เคตเคน เคเค•เคฒ Slide เคฎें เคต्เคฏเค•्เคคिเค—เคค เคคเคค्เคตों (elements) เคชเคฐ เคฒाเค—ू เคนोเคคे เคนैं?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 48. 48. Libreoffice Impress เค›เคตिเคฏों เค•े เคเค• เคธेเคŸ เคธे เคเค• เคซोเคŸो เคเคฒ्เคฌเคฎ เคฌเคจा เคธเค•เคคा เคนै, เค†เคฎเคคौเคฐ เคชเคฐ เคช्เคฐเคคि เคธ्เคฒाเค‡เคก เคเค• เคซोเคŸो เค•े เคธाเคฅ?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


Q. 49. Libreoffice Writer เคฎें เค•เคธ्เคŸเคฎ เคชेเคœ เคธ्เคŸाเค‡เคฒ्เคธ เคจเคนीं เคฌเคจा เคธเค•เคคे?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (b) False


Q. 50. Libreoffice Impress เคฎें เคถाเคฎिเคฒ เคช्เคฐเคธ्เคคुเคคि เค•ाเคฐ्เคฏเค•्เคฐเคฎ เคนै?

(a) True
(b) False

Right Ans:- (a) True


เค†เคชเค•ो เค†เคฐ्เคŸिเค•เคฒ เค•ैเคธा เคฒเค—ा? เค…เคชเคจी เคฐाเคฏ เค…เคตเคถ्เคฏ เคฆें
Please don't Add spam links,
if you want backlinks from my blog contact me on rakeshmgs.in@gmail.com